Trung tâm đào tạo và nghiên cứu thương mại điện tử Alima

14/06/2023 05:35

Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima là đơn vị trực thuộc Tạp chí Thương gia và Thị trường – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Thực hiện Quyết định số 58/QĐ-TGTT ngày 25/5/2023 của Tạp chí Thương gia và Thị trường về việc thành lập Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima kể từ ngày 01/6/2023. Ngày 11/6/2023, Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima đã khai giảng khóa học về quản trị và kinh doanh gian hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee và Tiktok.

Tập trung vào việc đào tạo thực chiến

Alima là Trung tâm đào tạo và nghiên cứu về Thương mại điện tử với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Trung tâm đã tổ chức nhiều khóa học về thương mại điện tử với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp và cá nhân muốn phát triển kỹ năng và kiến thức về thương mại điện tử. Việc đào tạo của Alima tập trung vào chất lượng thực chiến của học viên, điều đó thể hiện bằng doanh thu của từng học viên trên các nền tảng thương mại điện tử ngay trong thời gian đào tạo.

 

Các thầy, cô giáo và ông Phạm Quyết Tiến – Giám đốc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima (đứng thứ 2 từ phải sang)

Điểm khác biệt của Alima đó là có sẵn một hệ thống hàng hóa đa dạng từ các hệ thống bán lẻ lớn để các học viên có thể triển khai lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiến hành các bước kinh doanh thực tế mà không cần bỏ vốn nhập hàng, học viên ngay lập tức có thể tạo ra doanh thu và có thể có thu nhập ngay trong lúc học. Tránh tình trạng chỉ học trên lý thuyết mà không có sự thực hành.

Cam kết hỗ trợ việc làm cho 100% học viên sau tốt nghiệp

Không chỉ đơn thuần chỉ đào tạo, Alima với hệ sinh thái đầy đủ sẽ hỗ trợ việc làm cho tất cả các học viên có nhu cầu bằng các hình thức hỗ trợ như:

1. Làm việc ngay tại Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima.

2. Làm việc tại các công ty thành viên của hệ sinh thái, các công ty nằm trong Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM).

3. Làm việc tại các công ty đối tác của Alima, đã có kế hoạch tuyển dụng trước với Trung tâm.

4. Hỗ trợ tự khởi nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử đa kênh.

5. Bảo trợ trọn đời, Alima luôn đi cùng hỗ trợ mỗi học viên trên chặng đường công việc và sự nghiệp.

 

Khóa đào tạo của Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima dành cho các sinh viên Học viện Ngân hàng

Với đội ngũ tâm huyết với lĩnh vực Thương mại điện tử, Trung tâm đào tạo và nghiên cứu Thương mại điện tử Alima mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển Thương mại điện tử của Việt Nam trong tương lai.