YUBY LAB - MANG CẢ THẾ GIỚI RỘNG LỚN ĐƯA VÀO SẢN PHẨM VIỆT

12/07/2022 07:04

Ngày 08.07.2022 vừa qua, tỉnh Thái Nguyên đã chứng kiến một làn sóng cam rực lửa bao phủ bản đồ. Tại đây, dự án “Phủ cam” được tạo ra nhằm đỡ đầu Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab của Nhà sáng lập Lê Thị Ánh - Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Lethi.

Tại sự kiện, bà Lê Thị Ánh phát biểu: “Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp của Ánh, Ánh đã trao toàn bộ tâm lực và trí lực cho Yuby Lab để quyết tâm theo đuổi, gây dựng nó đến cùng.”

 

Hình ảnh Nhà sáng lập Lê Thị Ánh phát biểu tại chuỗi sự kiện

 

Ngoài ra, tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu được chỉ rõ và gọi tên qua 3 giai đoạn: TIẾP CẬN & PHỦ SÓNG - NHÂN BẢN & BÙNG NỔ - KẾ THỪA & TRƯỜNG TỒN.

 

Giai đoạn 1: TIẾP CẬN & PHỦ SÓNG

Bằng tất cả nguồn lực hiện có và huy động được, Yuby Lab quyết tâm tiếp cận thị trường 

Việt Nam với những dòng sản phẩm có nguồn gốc tốt nhất thế giới nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất trong lòng khách hàng. Khách hàng chính là kim chỉ nam, là bước đệm hoàn hảo đưa cái tên Yuby Lab tiến xa hơn nữa. Từ đó hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 Showrooms chính hãng trải dài từ Bắc vào Nam.

Founder Lê Thị Ánh ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab

 

Giai đoạn 2: NHÂN BẢN & BÙNG NỔ 

Founder Lê Thị Ánh đặt mục tiêu kiến tạo một hệ thống lớn mạnh với mối liên kết chặt chẽ thông qua:

- Liên minh 3 miền Bắc - Trung - Nam

- Hệ thống vững mạnh với số lượng 10.000 người với linh hồn hệ thống là PHỤ NỮ VÀ TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

- Bùng nổ doanh số, thống lĩnh thị trường mỹ phẩm nội địa với CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG

 

Hàng ngũ chuyên gia và dàn khách mời danh dự Yuby Lab

 

Giai đoạn 3: KẾ THỪA & TRƯỜNG TỒN

Yuby Lab ra đời với mục đích là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong cho sự nghiệp kế thừa và trường tồn tại Việt Nam. Khởi đầu chính là cộng đồng Yuby Kids cùng các hoạt động, chinh sách hấp dẫn vừa để tạo nền móng cho các con vừa tạo môi trường định hướng, giúp các con làm quen với nền móng mà cha mẹ đã tạo nên. Ngoài ra, Cộng đồng Yuby Kids chính là cánh tay phải của Yuby Lab trong các hoạt động nhân văn, hướng đến môi trường, trẻ nhỏ và những giá trị xã hội khác.

 

Founder Lê Thị Ánh - Cộng đồng Yuby Kids

Để thực hiện sự mệnh đó, Founder Lê Thị Ánh đã chính thức tuyên bố ra mắt Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab trước sự chứng kiến của hơn 200 khách mời danh dự là các chuyên gia và cố vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.