LOCAMOS - GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI TẠI TECHFEST

29/12/2022 11:12

Kết hợp nhiều xu hướng công nghệ đang phát triển như Blockchain, VR, AR, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn theo quan niệm “công nghệ vị nhân sinh”, LocaMos đã tạo ra những dấu ấn đáng nhớ tại TECHFEST 2022.

TECHFEST 2022 được tổ chức vào đầu tháng 12 vừa rồi với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Khơi nguồn tư duy mới” là một trong những sự kiện về công nghệ đáng chú ý nhất trong năm nay. 

Ấn tượng TECHFEST Việt Nam 2022

Sự kiện đã thúc đẩy việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở toàn diện (VOIP) với ba trụ cột chính và thu hút sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn, vừa, nhỏ cũng như khởi nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực này cùng tham gia.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos cũng đã tham gia để giới thiệu về nền tảng Marketing thế hệ mới mà mình đang phát triển.

Đội ngũ LocaMos chụp ảnh cùng những người tham gia trải nghiệm.

Nền tảng hoạt động thế hệ mới

LocaMos có nghĩa là “Vũ trụ Địa điểm” (là sự kết hợp của 02 từ: “Location” (Địa điểm) và “Cosmos” (Vũ trụ)). 

Bắt đầu từ một địa điểm tại đời thực, LocaMos “kiến tạo một tương lai gắn kết” bằng cách tạo ra một vũ trụ ngay tại địa điểm đó. Vũ trụ đó sẽ trở thành sân chơi - một hệ sinh thái cộng sinh - để tất cả mọi người vừa có thể kết nối không biên giới, vừa có thể cùng nhau tạo ra giá trị.

Tên gọi này được đặt với mong muốn trở thành một Công ty tận dụng Công nghệ để giải quyết bài toán mà chính Công nghệ đang đặt ra: Sự thiếu gắn kết giữa người với người.

Kết hợp nhiều xu hướng công nghệ đang phát triển như Blockchain, VR, AR, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn theo slogan “công nghệ vị nhân sinh”, LocaMos đã tạo ra những dấu ấn đáng nhớ tại TECHFEST 2022 và hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ nữa cho giới yêu công nghệ trong những năm tới đây.

 https://www.youtube.com/watch?v=E-CIy0Z3ubk

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh