RubisS Detox - Nước trái cây giảm cân hót nhất trên thị trường

01/09/2022 06:34

 

Vừa qua Công ty TNHH xuất nhập khẩu American Ruby’s đã tổ chức cho ra mắt sản phẩm RubisS Detox giảm cân với thành phần từ nước ép trái cây, đem đến hiệu quả làm đẹp và giúp hỗ trợ cải thiện vóc dáng. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trên chặng đường làm đẹp của mọi người.

 

             Hình ảnh sản phẩm RubisS Detox chính thức ra mắt thị trường 

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh thường trực của phái đẹp. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của sản phẩm RubisS Detox nước trái cây hỗ trợ thanh lọc cơ thể và giảm béo an toàn RubisS Detox ứng dụng công nghệ Hàn Quốc thì các chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cân nặng nữa.

Thừa cân béo phì và những bệnh lý nguy hiểm

 

 Tỷ lệ thừa cân, béo phì tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới thừa cân, béo phì như do di truyền, chế độ sinh hoạt đặc biệt ô nhiễm môi trường cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này... Dù là vì nguyên nhân nào đi nữa thì béo phì không chỉ gây mất thẩm mỹ về mặt ngoại hình, ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể như: tiểu đường, bệnh về tim mạch, huyết áp, các bệnh về tâm lý,...

Quá trình giảm béo cũng mất rất nhiều thời gian và công sức, không phải ai cũng có đủ thời gian cũng như kiên nhẫn để vượt qua một hành trình khó khăn như vậy. Thấu hiểu vấn đề này vừa qua, Công ty TNHH xuất nhập khẩu American Ruby’s đã ra mắt sản phẩm RubisS Detox ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hỗ trợ giảm cân giảm béo an toàn.

                              

                                           Hình ảnh sự kiện ra mắt

Áp dụng công trình nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, kết hợp chuỗi dây chuyền sản xuất trong và ngoài nước, thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo từ nước trái cây RubisS Detox chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của các chuyên gia và báo giới. Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo chị em phái đẹp, mà còn là một bước tiến vượt bậc trong công cuộc nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Hình ảnh ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc trong sản phẩm RubisS Detox

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện sản phẩm hỗ trợ giảm béo toàn diện ứng dụng công nghệ Hàn Quốc từ nước ép trái cây với thành phần từ nước ép dứa và chanh leo trong sản phẩm RubisS Detox. Khắc phục được những nhược điểm của những sản phẩm thông thường và mang lại hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ giảm béo: Ngăn chặn hấp thụ tinh bột thường phân hủy thành đường, được hấp thụ vào máu và dẫn đến tăng cân. Hỗ trợ đào thải: đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất thành năng lượng. Duy trì cân nặng ổn định sau quá trình giảm béo. 

 

                                           Hình ảnh sự kiện ra mắt

Khát khao mang đến những sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên và hiệu quả cho hành trình lấy lại vóc dáng của phái đẹp, Công ty TNHH xuất nhập khẩu American Ruby’s đã nghiên cứu ra sản phẩm RubisS Detox hỗ trợ giảm béo ứng dụng nguồn nguyên liệu tinh túy từ nước ép trái cây ứng dụng công nghệ sản xuất Hàn Quốc, mang đến giải pháp toàn diện trong việc hỗ trợ giảm béo, thải độc, thanh lọc cơ thể từ bên trong.

 

 Hình ảnh ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc trong sản phẩm RubisS Detox

RubisS Detox được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, với thành phần từ nước ép trái cây dứa và chanh leo đạt tiêu chuẩn được kiểm định chất lượng rõ ràng từ các chuyên gia. RubisS Detox tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, bộ sản phẩm được nhiều chuyên gia và bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.