Thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích với sản phẩm kem đánh răng thuần chay

12/07/2023 03:36

Hiện nay người tiêu dùng cũng như các thương hiệu đang đặc biệt quan tâm đến thành phần và mức độ tự nhiên của sản phẩm. Cũng vì thế mà những thương hiệu thuần chay như mỹ phẩm như Cocoon, The Body Shop hay đặc biệt là kem đánh răng SPLAT được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng.
 
SPLAT là một thương hiệu chăm sóc răng miệng cho cả gia đình hàng đầu tại Nga được thành lập từ năm 2000. Với sản phẩm chất lượng cao, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm giải quyết, chăm sóc các vấn đề về sức khỏe răng miệng cho người tiêu dùng.
 
 
Từ khi thành lập đến nay, SPLAT đã sở hữu đội ngũ hơn 1500 nhân viên và góp mặt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến ngày 31/07/2022 SPLAT đã có hệ thống Key Listings ở hầu khắp khu vực Đông Nam Á từ offline tới online. Bao gồm các hệ thống bán lẻ lớn như Watsons (Philippines, Malaysia, HongKong, Singapore), Con cưng (Việt Nam), The Guardian,… và các nền tảng TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Amazon, và mới đây nhất là TikTok Shop, chiếm hơn 18,5% thị trường Nga (nội địa). Có 5 văn phòng chi nhánh: Đức, Trung Quốc, Anh, Latvia, Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả các sản phẩm của SPLAT đều trải qua các thử nghiệm lâm sàng tại Thụy Sĩ, Nhật Bản, các nước EU và được chứng nhận ở Châu Âu theo Hiệp định Mỹ phẩm.
 
 
Được thành lập từ năm 2000, SPLAT đã có hơn 20 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tính đến nay, SPLAT đã sở hữu đội ngũ hơn 1500 nhân viên và góp mặt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu này đã có hệ thống Key Listings ở hầu khắp khu vực Đông Nam Á từ offline tới online. Bao gồm các hệ thống bán lẻ lớn như Watsons (Philippines, Malaysia, HongKong, Singapore), Con cưng (Việt Nam), The Guardian,… và các nền tảng TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Amazon, và mới đây nhất là TikTok Shop, chiếm hơn 18,5% thị trường Nga (nội địa). Có 5 văn phòng chi nhánh: Đức, Trung Quốc, Anh, Latvia, Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả các sản phẩm của SPLAT đều trải qua các thử nghiệm lâm sàng tại Thụy Sĩ, Nhật Bản, các nước EU và được chứng nhận ở Châu Âu theo Hiệp định Mỹ phẩm.
 
Thành công này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng tìm hiểu về nhu cầu, quan tâm đến khách hàng và tạo ra sản phẩm bằng tình yêu của đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ nhân viên SPLAT.
 
Tại sao nói SPLAT là thương hiệu kem đánh răng thuần chay
 
SPLAT chú trọng vào khai thác những công dụng đặc biệt từ các thành phần tự nhiên. Những hoạt chất có trong tinh dầu các loại hoa quả và chiết xuất thực vật được SPLAT đưa vào công thức của tất cả các loại kem đánh răng, bọt và nước súc miệng để đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cả con người và thiên nhiên.
 
 
Các sản phẩm của SPLAT có hoạt tính sinh học chứa các thành phần cải tiến độc đáo và độc quyền: 100% Calcis hoạt tính sinh học tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ trứng; Hydroxyapatite – thành phần chính của men răng; phức hợp enzyme lactic để duy trì hệ vi sinh vật khỏe mạnh; cô đặc sinh học hoa oải hương; chiết xuất ngọc trai; than hoạt tính cây bạch dương. Những thành phần này và nhiều thành phần khác ở dạng hoạt động đảm bảo hiệu quả điều trị tối đa cho răng khi sử dụng tại nhà.
 
Mỗi sản phẩm mà thương hiệu mang lại đều chứa thành phần chính từ cái loại trái cây và thực vật, tỷ lệ tự nhiên của tất cả sản phẩm đều >90%. Đặc biệt là sản phẩm kem đánh răng Organic với 98.9% tự nhiên phù hợp cho người ăn chay và phụ nữ mang thai. Sự phát triển bình thường của thai nhi phụ thuộc trực tiếp vào sức khỏe thể chất của người mẹ. Sự hình thành mô xương của thai nhi xảy ra vào tuần thứ 7 – 13 của thai kỳ, khi cơ thể người mẹ chia sẻ canxi từ thức ăn với thai nhi. Chăm sóc răng miệng thường xuyên có tầm quan trọng đặc biệt trong thời kỳ mang thai, vì sự điều chỉnh nội tiết tố thường dẫn đến sự phát triển của bệnh viêm nướu khi mang thai. Vì vậy, SPLAT đã nghiên cứu ra sản phẩm này với mức độ tự nhiên gần như hoàn hảo để bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng của mình ngay cả những trường hợp nhạy cảm nhất.
 
 
Thân thiện với môi trường từ bao bì đến quy trình sản xuất
 
Không chỉ có thành phần tự nhiên, SPLAT còn xây dựng một hệ sinh thái gồm nhà máy trung hoà CO2, sử dụng 90% bao bì tái chế, trồng hơn 200.000 cây xanh. Hơn thế, thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Nga cam kết không thử nghiệm trên động vật.
 
 
Nhà máy của SPLAT có diện tích sản xuất lên tới 12.489m2 toạ lạc tại vùng Novgorod. Tất cả nguyên liệu thô, bao bì đóng gói, sản phẩm bán hoàn thiện, chất lượng không khí, điều kiện vệ sinh đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Tái chế 90% tổng lượng rác thải. Luôn sản xuất có trách nhiệm với hệ sinh thái, hạn chế tối đa tiêu thụ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Được chứng nhận phù hợp hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.
 
SPLAT luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu quốc tế an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và chú trọng nâng cao trách nhiệm xã hội của một Doanh nghiệp đối với cộng đồng.