SẢN PHẨM LIFE GOOD GLUFEX HỖ TRỢ BẢO VỆ,GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HẬU COVID 19

06/05/2023 08:24

Hiện tại theo thống kê 50% bệnh nhân khám hậu Covid có triệu chứng đau nhức xương khớp, thường gặp ở người tiền sử mắc bệnh nền về cơ xương khớp.

    Các triệu chứng đau nhức xương khớp ghi nhận ở cả người có tiền sử mắc các bệnh về cơ xương khớp, như viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp, gout... Những bệnh nền này đã được kiểm soát ổn định. Song sau khi mắc Covid-19, người bệnh rơi vào đợt bùng phát bệnh mới, rầm rộ hơn. Xương khớp người bệnh dễ bị tổn thương hơn, tăng mức độ nặng của bệnh, điều chỉnh thuốc cũng khó khăn hơn rất nhiều, nhất là bệnh nhân viêm khớp tự miễn đang sử dụng thuốc sinh học.

 

   Những người chưa từng bệnh cơ xương khớp, sau khỏi Covid-19 cũng cảm thấy đau nhức, mỏi cơ xương khớp nhiều hơn, như đang trong một đợt cảm cúm.

 

    Người mắc Covid-19 càng nặng thì di chứng càng nhiều và nghiêm trọng. Tuy nhiên, đa số di chứng cải thiện sau 6-12 tháng; phát hiện và điều trị phục hồi sớm sẽ đem lại hiệu quả tích cực.

 

  Sản phẩm Life Good Glufex của fhe group là  sản phẩm hỗ trợ bảo vệ khớp và giảm đau nhức xương khớp,sản phẩm Sản phẩm Life Good Glufex được sản xuất ở nhà máy chuẩn GMP-BỘ Y TẾ, Sản phẩm Life Good Glufex được phân phối trên kênh phân phối toàn quốc qua hệ thống phân phối Fhe Mart trên trên 20 quốc gia trên toàn cầu

Sản phẩm Life Good Glufex được sản xuất từ rất nhiều dược liệu đông y quý hiếm .Sản phẩm Life Good Glufex đem lại hiệu quả cao cho cho vấn đề viên khớp, Sản phẩm Life Good Glufex được rất nhiều các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khách hàng tin cậy tin dùng.

Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm Life Good Glufex giúp giảm đau và sưng tấy vùng khớp, đồng thời giúp tăng cường khả năng di chuyển của cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, giúp người dùng yên tâm và an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm Life Good Glufex còn giúp ngăn ngừa các bệnh về khớp phát sinh lại, tăng cường sức khỏe và sự linh hoạt cho các khớp cơ thể. Đây là sản phẩm lý tưởng cho những người bị bệnh về khớp, đặc biệt là người cao tuổi hoặc người có cuộc sống vận động ít.

Sản phẩm Life Good Glufex là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền châu Âu của Fhe Group và phân phối trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm này không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp hiệu quả, mà còn giúp tăng cường sức khỏe và sự linh hoạt cho cơ thể. Với tính an toàn cao và không gây tác dụng phụ, sản phẩm Life Good Glufex là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm giải pháp cho bệnh về khớp của

Sản phẩm của FHE Group đã vinh dự nhận được nhiều khen thưởng, vinh danh từ các tổ chức trong nước và quốc tế, chứng tỏ chất lượng và uy tín của sản phẩm này. Sản phẩm của FHE Group đã được bình chọn là sản phẩm chất lượng và uy tín trong nhiều năm liên tiếp.

VIDEO VINH DANH THƯƠNG HIỆU FHE GROUP TRÊN TRUYỀN HÌNH

https://www.youtube.com/watch?v=8B_X7iifWro&list=PLPM-5H-PjOwJ92QvCrZqxtcg9AOarkg5v&index=4

Sản phẩm của FHE Group được truyền thông trên nhiều kênh truyền hình, bao gồm HN1, HN2, HTV9, HTV7, VTC2, VTC6, INFOTV và được đưa tin trên các báo chí uy tín. Điều này cho thấy sản phẩm của FHE Group đã nhận được sự chú ý và tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Giáo sư Tiến sĩ Trần Đình Toán, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Việt Nam, giáo sư, tiến sĩ Hồ Bá Do, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chức năng Việt Nam, tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải, Trung tâm Dinh dưỡng Quốc gia và các chuyên gia hàng đầu khác đã đồng hành cùng FHE Group trong quá trình phát triển và nghiên cứu sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm FHE Group được các chuyên gia hàng đầu đồng hành trong quá trình phát triển và nghiên cứu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho khách hàng sử dụng.

 

 

Liên hệ hợp tác phân phối sản phẩm Fhe Group 

CÔNG TY CỔ PHẦN FHE 

ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ FHE GROUP , SỐ 46 KHU DÃN DÂN, MỘ LAO, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI 

Kết bạn Zalo Giám đốc kinh doanh Fhe Group  zalo.me/84328219222

Website : WWW.FHE.COM.VN                       

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/sieuthifhemart

Kênh Youtube : https://www.youtube.com/@sieuthifhemart888