Dầu Gội Phủ Bạc Thường Xuân xuất sắc đạt giải Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia

25/09/2022 09:32

Sáng ngày 25/9 vừa qua, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022 được tổ chức tại nhà hát quân đội, thương hiệu dầu gội phủ bạc Thường Xuân được trân trọng vinh danh là thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022.

Chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình là cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh tốt đẹp của quý đơn vị được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng và trên trường quốc tế.

Các thương hiệu, tổ chức doanh nghiệp được xét chọn phải là doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ở thị trường trong nước. Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường cùng sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn , thân thiện với môi trường. Đưa ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh, ngành nghề kinh doanh có lợi cho xã hội, cho đất nước lấy tiêu chí vì người tiêu dùng , đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Tại sự kiện, Bác sĩ da liễu Trần Thị Thanh Nho chia sẻ: “Thương hiệu dầu gội phủ bạc Thường Xuân đạt được chứng nhân “ Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi quốc gia năm 2022 chúng tôi rất tự hào, vì một lần nữa Khẳng định được sự hiệu quả từ thảo dược Việt cũng như chất lượng của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế”

Thương hiệu dầu gội phủ bạc Thường Xuân bà Lê Thị Hương – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Unicare,  nhà sáng lập thương hiệu cho biết “ Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi Thường Xuân đã đạt được chứng nhận thương hiệu – nhãn hiệu nối tiếng quốc gia. Đây là sự cống hiến của toàn bộ đội ngũ nhân sự, tập thể đã cùng đoàn kết và xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển. Mang lại giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng trong nước.”

Với thành phần thiên nhiên giúp tóc đen ngay chỉ sau 1 lần gội, dầu gội phủ bạc Thường Xuân đã trở thành bí quyết trị liệu tóc bạc sớm siêu an toàn, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp.

Bên cạnh các dưỡng chất làm đen tóc tự nhiên thì Thường Xuân có chứa nhiều dưỡng chất tốt khác cho tóc như Tinh chất Olive, Chiết xuất Lô Hội... hỗ trợ dưỡng ẩm chuyên sâu và nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt hơn. Sử dụng Dầu Gội Phủ Bạc Thường Xuân bạn sẽ không phải lo tóc bị khô xơ, gãy rụng nữa. Việc đổi màu tóc tại nhà trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với nhiều khách hàng bận rộn, muốn phủ bạc nhanh chóng mà không cần đến salon thì dầu gội phủ bạc Thường Xuân lại là sản phẩm cứu tinh hoàn hảo. Chỉ sau 1 lần sử dụng, đã giúp mái tóc bạc được trả lại màu đen tự nhiên, mềm mại, chắc khỏe từ bên trong. Tình trạng gàu, khô xơ, gãy rụng sẽ không còn nỗi buồn phiền lo ngại nữa, chỉ với 1 lần gội mà không lo hại đến da đầu.

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Tập đoàn UniCare

Hotline: 086.8888.504

Fanpage: Phủ Bạc Thường Xuân - Tự Tin Sau 1 Lần Gội

Website: https://unicare.com.vn/