MẶT NẠ YẾN GLOW HER SIÊU CẤP ẨM SAU 1 LẦN SỬ DỤNG

21/07/2023 10:54

 

 

Review mặt nạ yến Glow Her

Kết cấu của mặt nạ yến GLow Her là dạng rửa. Mặt nạ được đựng trong viên nén tiện lợi, chống ẩm và chống oxy hóa. Sau khi ngâm trong sữa hoặc nước sẽ nở ra thành mặt nạ để đắp. 

 

(Hình ảnh các KOC sử dụng sản phẩm mặt nạ yến Glow Her)

 

Mặt nạ có màu trắng như tổ yến đã được làm sạch, khi thoa lên da cảm giác dễ dịu, các cơ mặt được thư giãn, từ từ các dưỡng chất trong mặt nạ yến glow Her được thẩm thấu sâu vào từng tầng của da giúp da khỏe mạnh trở lại. 

Công dụng của mặt nạ yến Glow Her

Công dụng của mặt nạ yến Glow Her là cung cấp độ ẩm cho da, chuyên sâu hơn các loại mặt nạ thông thường, giúp da đủ ẩm căng mọng, mướt mịn hơn. 

Mặt nạ yến Glow Her gồm có các thành phần: chiết xuất tổ yến, chiết xuất sâm ngọc linh, Alpha Arbutin & Collagen, Acid Hyaluronic dưỡng ẩm, Niacinamide. Các thành phần này có công dụng cấp nước, xóa tan mệt mỏi của làn da, làm dịu da, tăng cường thúc đẩy quá trình tái tạo của da, lưu giữ độ ẩm cho da, giữ nước, bổ sung độ ẩm, và nuôi dưỡng tế bào da. 

 

 

Cấp ẩm cho da là điều kiện bắt buộc phải có mở mỗi loại da, chính vì vậy mặt nạ yến Glow Her là mặt nạ phù hợp với tất cả mọi loại da và mọi độ tuổi nên các bạn có thể sử dụng để bổ sung thêm nước và dưỡng chất cho làn da của mình bất cứ khi nào. 

 

Ưu điểm của mặt nạ yến Glow Her

Ưu điểm của mặt nạ yến Glow Her là kết cấu dễ thấm, thấm nhanh trên da, cấp ẩm sâu đa tầng. Hình thức viên nén nhỏ gọn, được hút chân không giúp bảo quản mặt nạ tốt nhất. 

Mặt nạ yến Glow Her được chiết xuất từ yến và sâm ngọc linh nên rất an toàn và lành tính, phù hợp với mọi loại da.

Cấp ẩm tức thì ngay sau lần đầu sử dụng, giúp da căng sáng, mịn màng.