Mottainai 2023: Buổi Lễ Ký Kết Mang Mục Tiêu Nhân Ái Của Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam và Valentines Van Couture

21/08/2023 10:06

Chiều ngày 19/8 tại Văn phòng làm việc của Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam với Công ty Cổ Phần Quốc Tế Valentines Van Couture đồng tổ chức Mottainai 2023 - Trao yêu thương nhận hạnh phúc. 

Tham dự Lễ ký kết của hai bên có ông Nguyễn Tiến Linh, Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sức Mạnh Việt Nam. Về phía đại diện Công ty Valentines Van Couture - NTK Quốc Tế  Valentines Vân Nguyễn. 

( Khoảnh khắc kí kết giữa NTK Valentines Vân Nguyễn - Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Valentines Van Couture với Ông Nguyễn Tiến Linh - Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam )

Mottainai là từ xuất phát từ Nhật Bản: Có nghĩa là “ Lãng phí quá”. Mottainai là từ có nguồn gốc trong Phật giáo, mang ý nghĩa bày tỏ sự tiếc nuối với những đồ vật bị mất đi giá trị ban đầu của nó. Từ hoạt động này nhằm lan tỏa yêu thương và lối sống xanh trong cộng đồng, tận dụng các đồ dùng, vật dụng gia đình, cá nhân không sử dụng đến hãy đem cho mọi người, mọi nhà khó khăn, cần dùng đến cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn: Với phương châm của Mottainai khi về Việt Nam:” Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” để kêu gọi tinh thần giúp đỡ nhau, trao tặng cho nhau: Cũ người mới ta, lá lành đùm lá rách,… mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết và tử tế của Người Việt Nam.

 

Nhấn mạnh đến mục tiêu hợp tác của hai bên, ông Nguyễn Tiến Linh chia sẻ: “VNPmedia rất vui mừng khi ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc Tế Valentines Van Couture để cùng tổ chức chương trình Mottainai 2023 nói chung và đêm Gala nói riêng với phương châm ” Trao yêu thương nhận hạnh phúc” vào dịp ngày kỉ niệm 93 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. Đồng thời cũng rất vui mừng khi lựa chọn được những Siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm sân khấu vào các vị trí chủ chốt quan trọng để cầm trịch các đầu việc quan trọng trong đêm Gala Mottainai. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt nhiều kết quả tốt trong mọi sự hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.”


Ngay trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Linh và bà Valentines Vân Nguyễn trực tiếp kí văn bản bổ nhiệm Siêu Mẫu Đạt Nguyễn - Á Vương Hà Nội 2019 vào vai trò Đạo Diễn Catwalk.  Nam Vương Hà Nội 2020 Nguyễn Phương Nam làm Giám đốc hình ảnh và Top 30 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Trần Minh Quyên làm Giám đốc nhân sự. 

(Ông Nguyễn Tiến Linh kí kết hợp tác, bổ nhiệm vị trí cùng Siêu mẫu Trần Minh Quyên - Top 30 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022)

( Bổ nhiệm Nam Vương Hà Nội 2020 Nguyễn Phương Nam cho Vị trí Giám Đốc Hình Ảnh đêm Gala Mottainai 2023 )

Về phía thương hiệu Valentines Van Couture đã lựa siêu mẫu nhí Đặng Phương Anh là gương mặt đầu tiên trong 5 Đại sứ của nhãn hàng Valentines Van Couture

( Ông Nguyễn Tiến Linh cùng Gương mặt Đại diện Valentines Van Couture Đặng Phương Anh )

Thông tin về chương trình Mottainai

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai do báo Phụ Nữ Việt Nam phát động đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 5.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã nhận bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình Mottainai 2023 được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023; Ngày hội Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

Các Đại sứ của Chương trình Mottainai 2023 là: MC-NSƯT Xuân Bắc; Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông; nhà văn – nhà báo Hoàng Anh Tú và ca sĩ- diễn viên Akari Nakatani (Nhật Bản).

Liên hệ trực tiếp: Vnpmedia.vn để có thông tin tài trợ và quyền lợi truyền thông hoặc Phunuvietnam.vn

Công ty truyền thông Sức Mạnh Việt Nam luôn đồng hành kêu gọi tài trợ các doanh nghiệp/tổ chức, các cá nhân và truyền thông xuyên suốt chương trình này