HASHMETA XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “VIRAL” TRÊN TIKTOK

06/01/2023 06:07

Một thương hiệu mờ nhạt sẽ khiến doanh nghiệp khó thành công. Đặc biệt là trong thời đại nền tảng số Tiktok đang chiếm lĩnh và dần thay thế các mô hình kinh doanh truyền thống. Đó sẽ không còn là vấn đề khi Hashmeta đồng hành cùng bạn! Chúng tôi mang đến cho Doanh nghiệp giải pháp “VIRAL TIKTOK” ĐỂ “VIRAL THƯƠNG HIỆU”, mang tiếng nói của thương hiệu ghi dấu vào cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Khi bạn chọn quan tâm đến những điều chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây, nghĩa là bạn đã bắt đầu hành trình của một thương hiệu chiến thắng trong lòng khách hàng!

HASHMETA LÀ AI?

Hashmeta được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Singapore, với sứ mệnh duy nhất là giúp các thương hiệu phát triển và chuyển đổi từ tiếp thị truyền thống sang tiếp thị kỹ thuật số.

Kể từ đó, Hashmeta đã hỗ trợ thành công hơn 1.000 thương hiệu địa phương và 20.000 nhà quảng cáo trong khu vực đạt được các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của họ bằng cách kết hợp chiến lược nội dung sáng tạo cùng với sự xác định thị trường đối tượng mục tiêu thông minh. Cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm bao gồm các nhà tiếp thị kỹ thuật số nội bộ làm việc toàn thời gian, chúng tôi hiện là một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số phát triển nhanh nhất châu Á.

Tại Hashmeta, chúng tôi cung cấp bộ giải pháp TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN THỰC THI VIRAL TIKTOK và chúng tôi tự hào về việc tạo ra những trải nghiệm nội dung đánh sâu vào insight khách hàng, hướng thẳng đến mục tiêu tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu dữ liệu và hành vi phức tạp của người dùng trên Tiktok, biến chúng thành những ý tưởng mạnh mẽ và hấp dẫn để có tác động tối đa đến khách hàng mục tiêu của thương hiệu.

Nếu vẫn còn băn khoăn về nền tảng số Tiktok, mời bạn cùng Hashmeta tìm hiểu thật kỹ các thông tin sau để có được cái nhìn tổng quan về nền tảng mà thương hiệu bạn chuẩn bị gia nhập nhé!

TIKTOK LÀ GÌ?

Tiktok là nền tảng cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu, cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn (từ vài giây cho đến 3 phút). Năm 2021, Tiktok đã đạt 1 tỷ người dùng hoạt động toàn cầu và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh, đặc biệt là tại Việt Nam (tăng trưởng từ 34% vào năm 2020 lên 62% năm 2022).

Hiện nay, TikTok đã vượt qua Facebook, YouTube và Instagram, để trở thành ứng dụng iOS được tải xuống nhiều nhất trên thế giới.

VIRAL LÀ GÌ?

Viral được hiểu là một sự lan truyền mang tính chất mạnh mẽ, nhanh chóng. Viral Tiktok được hiểu là hiện tượng lan truyền của một video, khiến nội dung đó "được lên xu hướng". Viral thương hiệu là khi thông điệp và nhận diện thương hiệu được biết đến, được chia sẻ rộng rãi bởi không chỉ đối tượng khán giả mục tiêu mà còn bởi công chúng.

Đã có rất nhiều thương hiệu gia nhập nền tảng Tiktok và thành công được nhiều người biết đến trong thời gian ngắn bởi công thức “Viral Tiktok” để “Viral thương hiệu”.

VÌ SAO CẦN “VIRAL TIKTOK” ĐỂ “VIRAL THƯƠNG HIỆU”?

Chưa bao giờ mà các thương hiệu có thể tạo ra sự lan tỏa trên quy mô lớn và nhanh chóng như vậy. Chưa bao giờ mà nội dung tiếp thị lại có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng trăm ngàn (và đôi khi hàng triệu) người dùng cùng bắt tay tạo ra các video lan truyền về thương hiệu của bạn như vậy. Nhưng Viral Tiktok đã làm được điều đó!

Tất cả đã được giải đáp nhờ những con số biết nói:

- 73% người dùng cảm thấy kết nối chặt chẽ hơn với thương hiệu mà họ đang tương tác trên Tiktok khi so sánh với các nền tảng khác.

- 67% chia sẻ rằng nội dung trên Tiktok thôi thúc họ mua sắm trong khi họ không chủ động nghĩ đến việc đó.

- 78% đồng ý rằng thương hiệu tốt nhất trên Tiktok là những thương hiệu có tương tác với người dùng.

HASHMETA CÓ THỂ LÀM GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Để tạo được những “nội dung chiến thắng”, Hashmeta sẽ hoàn toàn trở thành đội ngũ của thương hiệu bạn, mang đến bộ giải pháp phù hợp hoàn hảo cho từng loại hình doanh nghiệp. Bao gồm:

- Tư vấn phát triển xây dựng kênh.

- Xây dựng kế hoạch.

- Quay dựng video.

Hashmeta mang đến giá trị khác biệt gì cho khách hàng so với thị trường?

Hashmeta sẽ là đội ngũ truyền thông xã hội mở rộng của bạn, bao gồm các nhà chiến lược nội dung sáng tạo có kinh nghiệm, các nhà lập kế hoạch chiến dịch “viral” nhạy bén với xu hướng và quản lý sản xuất đáng tin cậy. Tạo ra những trải nghiệm nội dung viral sáng tạo, mang tiếng nói độc bản của thương hiệu để thu hút công chúng và làm họ ghi nhớ, từ đó chuyển đổi trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu.  

Khác với các nền tảng mạng xã hội khác đã trở nên “bão hòa”, cuộc đua Tiktok của các thương hiệu chỉ mới bắt đầu. Điều đó nói lên rằng, Tiktok vẫn còn là “đại dương xanh” mang đến sự tăng trưởng cực kỳ hứa hẹn cho những nhà kinh doanh phản ứng nhanh với sự thay đổi.

Chúng tôi đã sẵn sàng làm việc với những người dám thay đổi cuộc chơi, còn bạn thì sao!?

THÔNG TIN LIÊN HỆ HASHMETA:

Công ty TNHH Hashmeta VN
Mr. Lâm Công Thành (Bill)

Chức vụ: Giám đốc quốc gia của Hashmeta

Hotline: 077.575.0185

Email: bill.lam@hashmeta.com