Gia nhập đại gia đình Yến sào Natunest, tại sao không?

07/05/2023 09:09

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh hấp dẫn? Bạn quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe và khao khát giúp nâng cao sức khỏe của mọi người? Hãy chớp ngay cơ hội trở thành một thành viên trong đại gia đình Natunest.

 

Yến sào Natunest là thương hiệu yến sào chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu đã từng được vinh danh trong cuộc thi Top Brands Vietnam 2021 và lọt Top 10 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm yến sào đáp ứng cho sự phát triển của cơ thể người Việt, Natunest hiện đang tìm kiếm những cá nhân cùng chung định hướng để phát triển thương hiệu.

 

Cơ hội dành cho các bạn trẻ có đam mê kinh doanh và trao giá trị cho mọi người là rất rộng mở. Bất cứ cá nhân nào vượt qua các vòng xét duyệt sẽ được đào tạo, hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên môn về sản phẩm, thị trường và các kỹ năng cần thiết. Vậy điều gì khiến cho vị trí thành viên của Natunest hấp dẫn đến vậy?

 

Cơ hội phát triển bản thân và kinh doanh luôn sẵn có

Hệ thống yến sào Natunest được thành lập bởi chị Đỗ Ngọc Diệp, một nữ CEO nổi tiếng với ước mơ đem yến sào Khánh Hòa trở thành thực phẩm mà khách hàng từ mọi nơi có thể tiếp cận. Mang theo chí hướng đó, nữ doanh nhân luôn kỹ tính trong khâu tìm kiếm các cộng sự, thành viên cho hệ thống của mình. Trong những chia sẻ của mình, nữ CEO thổ lộ bản thân đang không ngừng cố gắng để phát triển Natunest thành một thương hiệu “chất lượng vàng cho sức khỏe vàng”.

Ước mơ phát triển thương hiệu yến sào tốt cho sức khỏe người Việt

 

Theo chị Diệp, các thành viên của Natunest cần có sự năng động, chủ động, sẵn sàng học hỏi điều mới và luôn đặt tâm huyết của mình vào công việc. Khi đáp ứng được những tiêu chí ấy, các thành viên cũng đủ sẵn sàng cho các cơ hội mà thương hiệu đem lại. Trong những tháng làm việc đầu tiên, các bạn nhân viên sẽ được giới thiệu về các công đoạn làm ra các sản phẩm yến sào nhà Natunest.

 

Từ hệ thống nhà nuôi yến; các quy trình sơ chế, chế biến; kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các thành viên cũng được tiếp xúc với công việc như một tư vấn viên, nhà kinh doanh tập sự tại các gian hàng, showroom của thương hiệu. Khi đã tìm được vị trí công việc phù hợp thì các bạn sẽ chính thức gắn bó với vị trí ấy. Điều này không những giúp các bạn tìm ra mảng công việc phù hợp mà còn nâng cao hiểu biết về sản phẩm và thương hiệu. Qua giai đoạn này, các bạn chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều thứ và phát triển bản thân tốt hơn.

Nuôi dưỡng đam mê kinh doanh qua công việc

 

Đặc biệt, khi trở thành một phần của đại gia đình Natunest, các thành viên có thể mua Tổ yến với các mức giá ưu đãi. Nếu bạn bán được số lượng sản phẩm nhất định thì cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để trở thành một nhà kinh doanh tiềm năng trong tương lai. Natunest sẽ hỗ trợ hết mức những nhân viên có thành tích xuất sắc, bạn thậm chí còn có thể trở thành chủ của một showroom mang tên thương hiệu nếu muốn.

 

Tìm kiếm và gặp gỡ những cộng sự cùng chung chí hướng

Đến với Natunest, các bạn sẽ gặp được những người “đồng chí” mà có thể sẽ đồng hành với các bạn trên con đường sau này. Tại đây tất cả đều có chung đam mê kinh doanh và tạo ra giá trị cho cuộc sống, cho con người. Chính vì vậy các thành viên đều đoàn kết để gửi gắm những Tổ yến sào chất lượng nhất tới tay khách hàng.

 

Trong nhiều sự kiện công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, teambuilding hấp dẫn. Qua các chuyến đi, các thành viên càng thêm hiểu nhau hơn và thêm gắn bó, đoàn kết trong công việc. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên sau những ngày tháng làm việc mệt nhoài. Gần đây nhất, vào ngày 23/10/2022, đại gia đình Natunest đã có cơ hội đi tới “Thiên đường nhiệt đới của Nha Trang”, đánh dấu một năm hoạt động đầy nỗ lực của các thành viên.

Đánh dấu một buổi team building ý nghĩa của nhà Natunest

 

Bên cạnh đó, các thành viên của Natunest luôn được làm việc trong môi trường cởi mở, được theo sát bởi các chuyên gia trong công ty. Bản thân chị Đỗ Ngọc Diệp cũng thường xuyên chia sẻ về hành trình kinh doanh yến sào, các cách xây dựng thương hiệu cá nhân,... và giải đáp thắc mắc của các thành viên. Phùng Ánh Tuyết (22 tuổi, Nha Trang), một nhân viên lâu năm tại Natunest cho biết bản thân coi nữ CEO Đỗ Ngọc Diệp như một người chị của mình;”Natunest là một đại gia đình và các thành viên trong đó đều là anh em, chị em hay đồng chí của nhau. Chúng tôi chia sẻ những khó khăn của mình và rồi  những người khác sẵn lòng dang tay giúp đỡ. Chính môi trường tuyệt vời ấy khiến tôi không hề hối hận khi đã gia nhập Natunest.”

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng tuyển trở thành một thành viên của nhà Natunest nhỉ? Hãy liên hệ theo thông tin liên lạc sau để nắm bắt các thông tin tuyển dùng của Natunest nhanh nhất có thể nhé!

 

Website: https://yensaonatunest.vn/

Zalo: 0962 597 677

CSKH: 0258 354 2568